Đào tạo sát hạch thợ hàn

Công nghệ hàn đóng một vai trò quan trọng trong công nghiệp sản xuất, nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường, vượt qua các rào cản kỹ thuật trong thương mại và đáp ứng các chuẩn mực quốc tế.

Công nghệ hàn được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất nhiều loại sản phẩm và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, như: công nghiệp dầu khí, công nghiệp chế tạo tàu thủy, tàu đường sắt cao tốc, công nghiệp máy bay, hóa dầu, hóa chất, ngành chế tạo máy công nghiệp. Ngoài ra, hàn là một phương pháp sản xuất thường được sử dụng để liên kết các sản phẩm kim loại, có tác động đáng kể đến chi phí và chất lượng sản phẩm.

Với tầm quan trọng này, theo ông Nguyễn Đình Cánh – Chuyên viên Trung tâm đào tạo công nghệ hàn, điều quan trọng là phải thực hiện các hoạt động hàn một cách hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chất lượng. Bởi hiện nay, chất lượng phần lớn các sản phẩm cơ khí như: Nồi hơi, bình, bồn áp lực, các thiết bị công nghiệp và dân dụng… phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của các liên kết hàn.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO THỢ HÀN TẠI BÌNH DƯƠNG

📌 Mục tiêu đào tạo

– Kiến thức: Học viên năm vững kiến thức về hàn như: đọc được các kí hiệu hàn; tính toán được chế độ hàn; quy trình hàn; nguyên lý cấu tạo, vận hành thiết bị hàn; các phương pháp phòng chống cháy nổ trong hàn.

– Kỹ năngNắm vững được các kỹ năng hàn cơ bản.

– Thái độ:

+  Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm.

+ Có đạo đức, lương tâm trong nghề nghiệp, ý thức kỉ luật tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *